ทันตแพทย์ร่วมแสดงความยินดีบุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น

รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีพร้อมผู้บริหาร และบุคลากรคณะ ร่วมแสดงความยินดีกับ นางยุคนธร แทนวิสุทธิ์ ผู้ได้รับรางวัลบุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น ประจำปี 2561 ระดับมหาวิทยาลัย โดยมี ผศ. ลิขิต อมาตยคง รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้ ณ สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา