คณะทันตแพทยศาสตร์ให้การต้อนรับคณะกรรมการฝึกอบรมฯ จากทันตแพทยสภา

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ผศ.ทพ.ศิริพงศ์ สิทธิสมวงศ์ หัวหน้าสาขา และคณาจารย์ จากสาขาวิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะกรรมการฝึกอบรมและสอบ สาขาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล ทันตแพทยสภา ในโอกาสจัดโครงการสัมมนา เรื่อง การทำคลังข้อสอบวุฒิบัตร/อนุมัติบัตร สาขาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล ณ ห้องอบรมการศึกษาต่อเนื่อง ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น