ผู้บริหารคณะทันตแพทย์ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก UNIVERSITY OF PERPETUAL HELP BINAN CAMPUS

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีพร้อมผู้บริหาร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับ Dr. Arcadio Tamayo, the Chancellor and Owner of the University และคณะผู้บริหารจาก University of Perpetual Help Binan Campus ประเทศฟิลิปปินส์ ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยขอนแก่น และเยี่ยมชมคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเจรจาปรึกษาหารือหาแนวทางที่จะทำความร่วมมือร่วมกันในอนาคต