ทันตะเจ๋ง..คว้ารางวัลประกวดกระทง

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีไทยลอยกระทง ในงานสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ ประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยทางคณะส่งขบวนแห่และกระทงร่วมประกวดในครั้งนี้ ผลปรากฏว่า คณะทันตแพทยศาสตร์ ได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวดกระทงขนาดใหญ่ ประเภทสวยงาน รับถ้วยรางวัลจากปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ณ บึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น