อาจารย์คณะทันตแพทยศาสตร์ รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

อาจารย์.ดร.ทพญ.วิไลพร สุตันไชยนนท์  ภาควิชาทันตกรรมชุมชน คณะทันตแพทยศาสตร์ รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะทันตแพทยศาสตร์ ประจำปี 2559 เข้ารับโล่รางวัล ในวันที่ 27 มกราคม 2560 ณ ศาลาพระราชทานปริญญาบัตร (เดิม) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
    การคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น  คัดเลือกจากศิษย์เก่าของคณะที่ประพฤติชอบ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และมีความภาคภูมิใจในความเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น ทางคณะขอร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้