ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทันตแพทย์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ นทพ.ฑภน วัฒนดำรงเดชน์ นทพ.ทวิภัทร  ตริสกุล และนทพ.รณยุทธ   เกิดแสงรัตน์  นักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 6 โดยมี รศ.ดร.ธีระศักดิ์  ดำรงรุ่งเรือง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการวิจัย ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับสอง ในการเข้าร่วมประกวดการนำเสนอผลงานวิจัยประเภทโปสเตอร์ เรื่อง “ฤทธิ์ของอะซูลีนในกระบวนการบำบัดโฟโตไดนามิกส์ต่อเซลล์มอนอนิวเคลียร์จากหลอดเลือดส่วนปลายที่กระตุ้นสร้างเส้นใยจากเหงือก” ในงานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัย สาขาทันตแพทยศาสตร์ ครั้งที่ 16 องค์กรผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (อ.บ.ท.ท.)  ในระหว่างวันที่ 18–20 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรมบีพี สมิหลา บีช อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา