ผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีทีมนักศึกษาทันตแพทย์ คว้ารางวัลระดับนานาชาติ

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 2 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมรองคณบดีฝ่ายต่างๆ ร่วมแสดงความยินดีกับ ทีมนักศึกษาทันตแพทย์ ชั้นปีที่ 3 จำนวน 5 คน ได้แก่ 1. นายณัฐพนธ์ สนธิการ 2. นายสุทธิชน รัตนยาติกุล 3. นางสาวบุญสิตา วุฑฒิรักษ์ 4. นางสาวณัฐวรา วิริยจันทร์ตา และ 5. นางสาววรรณชลิดา ศรีรัตนศักดิ์ ตัวแทนจากคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับรางวัลที่ 3 จากการแข่งขันตอบคำถาม International Contest ในงาน The 2nd International Dental Physiology Quiz 2016 (IDPQ 2016) ณ University of Malaya ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 16 ทีม จากมหาวิทยาลัยทั่วทวีปเอเชีย โดย รศ.ดร.ทพ.จรินทร์ ปภังกรกิจ อาจารย์สังกัดภาควิชาชีววิทยาช่องปาก คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา