ทันตะร่วมแสดงความยินดีนักศึกษาทันตแพทย์รับรางวัลระดับประเทศ

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาทันตแพทย์ทั้งระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา ผู้ได้รับรางวัลระดับประเทศ จากการแข่งขันการนำเสนอผลงานวิจัย ในการประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยสาขาทันตแพทยศาสตร์ อ.บ.ท.ท. ครั้งที่ 15   The 15th National Scientific Conference of the Dental Faculty Consortium of Thailand (DFCT2017) Geriatric Oral Research for Life Improvement ระหว่างวันที่ 19-21 กรกฎาคม 2560 ณ โรงแรมอมรินทร์ ลากูน จังหวัดพิษณุโลก ดังต่อไปนี้1.รางวัลชนะเลิศอันดับ 2  ในการนำเสนอแบบ Poster ได้แก่ ทพญ.พิชญา ปุยสุวรรณ อาจารย์ที่ปรึกษาคือ รศ.ดร.ทพญ.อาภา จันทร์เทวี  รศ.ดร.ทพ.นิวัตร จันทร์เทวี  รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ รศ.ดร.จอมใจ พีรพัฒนา ผศ.ทพญ.อโนมา รัตนะเจริญธรรม ได้รับรางวัลในหัวข้อ: Effects of Apacider® Mangostin Adhesive Pastes Combined with Fluoride Varnish on Remineralization of Artificial Enamel Carious Lesion: In vitro Study2.รางวัลชมเชย ในการนำเสนอแบบ Poster ได้แก่ ทพญ.ศรีนภา เซียวสมบูรณ์ อาจารย์ที่ปรึกษาคือ รศ.ดร.ทพ.พลธรรม ไชยฤทธิ์  ผศ.ดร.ทพญ.ดุษฎี หอมดี  ได้รับรางวัลในหัวข้อ: Investigation of salivary melatonin and periodontal health statusและ 3.รางวัลชมเชย ในการนำเสนอแบบ Poster ได้แก่ นทพ.ปัญจรีย์ พานพิทักษ์  นทพ.จิรัชญา สมอุดร  อาจารย์ที่ปรึกษาคือ รศ.ดร.ทพ.ธีระศักดิ์  ดำรงรุ่งเรือง อ.ดร.เพลินทิพย์ ภู่ทองกิ่ง ได้รับรางวัลในหัวข้อ: New Melatonin Derivatives (N-Glutaroyl Melatonin and N-Succinyl Melatonin) as Antifungal Agents: Synthesis and Antifungal Activities     คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอร่วมชื่นชมกับผลงานที่ทุกท่านได้รับในครั้งนี้ อันเป็นตัวอย่างแก่น้องๆ ในการสร้างสรรค์ผลงานอันทรงคุณค่าต่อไปในอนาคต