ทันตะร่วมแสดงความยินดีบุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับนางสาวชุลีพร สุปัญญา ผู้ได้รับการคัดเลือกจากสภาพนักงานให้ได้รับรางวัลบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น ด้านบริการดีเด่น ประจำปี 2559 ณ ห้องสิริคุณากร 3 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยรับมอบใบประกาศจาก ผศ. ลิขิต อมาตยคง รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา