ผู้บริหารร่วมงาน “คืนสู่เหย้า เรารัก มข.” พร้อมร่วมแสดงความยินดี ศิษย์เก่าดีเด่น

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์  พร้อมผู้บริหาร และคณาจารย์คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมงาน “คืนสู่เหย้า เรารัก มข.” พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์.ดร.ทพญ.วิไลพร สุตันไชยนนท์  ในโอกาสได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2559 ณ ศาลาพระราชทานปริญญาบัตร (เดิม)
มหาวิยาลัยขอนแก่น