คณะทันตแพทย์ร่วมแสดงความยินดี

รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีพร้อมผู้บริหาร คณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับ ทันตแพทย์ กิรวุฒิ เหลืองตระกูล ทันตแพทย์หญิง วรเนตร วรรณเกษมสุข  และทันตแพทย์หญิง วิลาสินี วิจิตรานนท์ ในโอกาสที่ผลงานวิจัยได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสาร Archives of Oral Biology ซึ่งเป็นวารสารวิชาการระดับนานาชาติทางด้านทันตแพทยศาสตร์ที่เก่าแก่ ตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยมาตั้งแต่ปี คศ. 1959 จนถึงปัจจุบัน และมีค่า impact factor เท่ากับ 1.733
    โดยผลงานดังกล่าว มีชื่อผลงานว่า  Increased melatonin in oral mucosal tissue of oral lichen planus (OLP) patients: A possible link between melatonin and its role in oral mucosal inflammation ซึ่งมาจากโครงการวิจัยที่ทำขึ้นในช่วงที่เป็นนักศึกษาทันตแพทย์ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ภายใต้โครงการเพาะต้นกล้านักศึกษาทันตแพทย์เพื่อพัฒนาการวิจัย คณะทันตแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2556-2557 และได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มวิจัยโรคอักเสบเรื้อรังช่องปากฯ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี รศ.ดร.ทพ. พลธรรม ไชยฤทธิ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก และ ผศ.ดร.ทพญ. ปรมาภรณ์ กลั่นฤทธิ์ กับ ผศ.ดร.ทพญ.ดุษฎี หอมดี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
    คณะทันตแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีและขอชื่นชมกับผลงานและความสำเร็จในครั้งนี้