คณะทันตแพทย์ร่วมชื่นชมยินดี ศิษย์เก่าดีเด่น “คืนสู่เหย้า เรารัก มข.”

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา อ.ดร.ทพญ.รัชฎา น้อยสมบัติ รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ พร้อมบุคลากรคณะทันต-แพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมงาน “คืนสู่เหย้า เรารัก มข.” พร้อมร่วมพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะ ประจำปี พ.ศ.2560 โดยในปีนี้ ทันตแพทย์อาคม ประดิษฐสุวรรณ เป็นผู้ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะทันตแพทยศาสตร์ ประจำปี 2560 ณ ศาลาพระราชทานปริญญาบัตร(เดิม) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
      ทันตแพทย์อาคม ประดิษฐสุวรรณ เป็นศิษย์เก่าคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รุ่นที่ 11 จบการศึกษาระดับทันตแพทยศาสตรบัณฑิต เมื่อปี พ.ศ. 2540  ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง  ผู้อำนวยการสำนักสถานพยาบาลและการประกอบโรคศิลปะ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ  กระทรวงสาธารณสุข คณะทันตแพทยศาสตร์ ขอร่วมแสดงความยินดีและความภาคภูมิใจในครั้งนี้