ทพ.สุทธิชน รัตนยาติกุล อาจารย์/ศิษย์เก่าทันตแพทย์ มข. ได้รับ”รางวัลนักศึกษาพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒”

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ทพ.สุทธิชน รัตนยาติกุล ทันตแพทย์ สังกัดโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ได้รับ”รางวัลนักศึกษาพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒” ในระดับอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยรางวัลดังกล่าวจะมอบให้แด่ นักศึกษาผู้มีความประพฤติดีและมีความมานะพยายามศึกษาเล่าเรียนได้ผลดี รวมทั้งมีกิจกรรมและผลงานดีเด่น โดยคัดเลือกจากนักศึกษาที่ได้รับรางวัลศรีกัลปพฤกษ์ ในการเข้ารับการประเมินและคัดเลือก ซึ่งเป็นตัวแทนเพียง 1 คนจากแต่ละมหาวิทยาลัยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ทพ.สุทธิชน รัตนยาติกุล กล่าวว่า “ผมขอขอบคณ อ.อชิรวุธ และพี่ปุ๋ม(จิรภา) ที่ให้โอกาสผม เข้าร่วมการแข่งขันรางวัลศรีกัลปพฤกษ์ และชนะ จนได้เป็นตัวแทนเพื่อคัดเลือกรางวัลพระราชทานในครั้งนี้รวมถึงคณาจารย์และบุคคลากรทุกท่านที่มีส่วนช่วยสนับสนุนและดูแลมาโดยตลอด ขอบคุณพี่ๆ (พี่แยมและพี่ปริญญา) ที่ให้คำแนะนำดีๆ ตั้งแต่ต้น จนกระทั่งคืนวันก่อนสัมภาษณ์ ขอบคุณเพื่อนๆที่ช่วยตรวจทานเอกสารต่างๆ ขอบคุณครอบครัวที่ให้กำลังใจและผลักดันผมมาจนถึงทุกวันนี้และท้ายนี้ ผมเชื่อเสมอว่าชีวิตมีครั้งเดียว ทำอะไรทำให้เต็มที่ ไม่ว่าผลสุดท้ายจะเป็นอย่างไร อย่างน้อยเราจะได้ประสบการณ์และมิตรภาพดีๆกลับมา”