ทันตแพทย์จัดแนะแนวน้อง ต่อยอดการศึกษาในอนาคต

ผศ.ดร.ทพ.อชิรวุธ สุพรรณเภสัช รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมบุคลากรคณะ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนขุขันธ์ ต.ห้วยเหนือ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ กว่า 85 คน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกเข้าศึกษาต่อใน ระดับอุดมศึกษา โดยทางคณะได้มีกิจกรรมแนะแนวการศึกษาในคณะเบื้องต้น และพาเยี่ยมชมคณะ อาทิ ห้องสมุดสมนึก พูนทรัพย์ ห้องปฏิบัติการทางทันตกรรม การแนะแนวการใช้ชีวิตของนักศึกษาทันตแพทย์ เป็นต้น ทางคณะหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมในครั้งนี้จะสามารถช่วยน้องๆ ในการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อไปในอนาคต