คณะทันตแพทย์ให้การต้อนรับคณะครู และนักเรียนแนะแนวน้องต่อยอดระดับอุดมศึกษา

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ทพ.อชิรวุธ สุพรรณเภสัช รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมบุคลากรคณะให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนผดุงนารี จังหวัดมหาสารคาม จำนวน 96 คน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะ และศึกษาข้อมูล เพื่อประกอบการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยขอนแก่น และโรงเรียนในเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ

โดยทางคณะ ได้พาคณะครูและนักเรียนเยี่ยมชม อาทิ ห้องปฏิบัติการทางทันตกรรม ห้องสมุดสมนึก พูนทรัพย์ คลินิกทันตกรรมโรงพยาบาลทันตกรรม พิพิธภัณฑ์ฟัน พร้อมให้ความรู้ด้านทันตกรรม และแนะแนวเข้าศึกษาต่อเบื้องต้นอีกด้วย